cruzfellowsproductions.com Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 1) - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 1)

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 1)

Declan Rudd đã nói chuyện trực tiếp với CanariesTV về việc trở lại Norwich City, quãng thời gian còn là cầu thủ và tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ.

Rudd, người đã nghỉ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp vào tháng 3, gần đây đã trở lại Norwich với tư cách là Huấn luyện viên thủ môn chính của Học viện. Khi học viên tốt nghiệp học viện trở lại câu lạc bộ, anh ấy đã trò chuyện với CanariesTV về vai trò hiện tại của mình, cũng như khoảng thời gian ở Carrow Road với tư cách là một cầu thủ.

CanariesTV: Declan, bạn đã trở lại nơi mọi thứ bắt đầu. Bạn cảm thấy thế nào khi trở lại Norwich City?

Thật tuyệt vời khi được trở lại, đó là điều mà tôi hy vọng sẽ luôn xảy ra sau khi tôi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Rõ ràng, nó đã xảy ra sớm hơn rất nhiều so với những gì tôi mong muốn, nhưng tôi không thể yêu cầu thêm sự hỗ trợ từ câu lạc bộ, họ thật không thể tin được.

Cơ hội đã đến như thế nào?

Ngay khi có tin tôi phải nghỉ hưu, Stuart [Webber] đã gọi điện ngay. Anh ấy nói hãy tham gia với Ed [Wootten], và ban đầu chỉ là quan sát buổi tập và tham gia để tôi không phải ngồi ở nhà suy nghĩ về những gì đã xảy ra.

Tôi đến đây chỉ để xem tập luyện, và đầu gối của tôi vẫn còn rất tệ, vì vậy tôi thực sự không thể huấn luyện hay làm bất cứ điều gì. Thời gian trôi qua, tôi bắt đầu làm nhiều hơn một chút và giúp đỡ Ed. Sau đó, cơ hội với học viện đã đến.

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 1)
Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 1)

Và quá trình huấn luyện đã diễn ra như thế nào cho đến nay?

Cho đến nay nó thật tuyệt vời, tôi thực sự thích nó. Tôi đã cảm thấy rất được chào đón ngay từ đầu, làm việc với những cầu thủ ở đây thực sự rất tốt. Thái độ của mọi người ở đây thật tuyệt vời, đó thực sự là một nơi thú vị để làm việc. Nó đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tôi đến đây, và nó đang biến thành một thứ gì đó khá đặc biệt.

Là một người đã tiến bộ qua học viện và vào đội một, bạn có nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn với tư cách là một huấn luyện viên không?

Bạn học được rất nhiều trên đường đi. Bạn nhớ tất cả những khoảng thời gian khó khăn, đặc biệt là với tư cách là một thủ môn. Đó là một vị trí đơn độc, và tôi gọi nó là một môn thể thao khác. Bạn phải hoàn toàn khác về mặt tinh thần, tất cả các khóa đào tạo đều hoàn toàn khác.

Trải qua hệ thống này và sau đó thi đấu chuyên nghiệp, tôi nghĩ nó sẽ giúp ích cho việc huấn luyện của tôi nhưng khi tôi đã học và vẫn đang học, huấn luyện cũng hoàn toàn khác. Tôi vẫn đang tiếp tục học hỏi, nhưng mọi việc đang diễn ra rất tốt và tôi thực sự hài lòng với vị trí của mình.

Quá trình chuyển đổi từ cầu thủ sang huấn luyện viên diễn ra như thế nào?

Quá trình chuyển đổi diễn ra tốt đẹp. Tôi đã thực hiện một chút huấn luyện trong quá khứ. Tôi đã khá may mắn, vì tôi đã nhận được huy hiệu UEFA B khi vẫn còn thi đấu, vì vậy tôi đã học được một chút sau đó. Tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp tôi có lợi thế hơn để đến và huấn luyện ngay lập tức. Tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, và ngày càng học được nhiều hơn.

Đó là một vai diễn hoàn toàn khác, bạn không hoàn toàn nhận ra điều gì đang diễn ra đằng sau hậu trường. Mãi cho đến khi bạn trở thành một huấn luyện viên, bạn mới bắt đầu đánh giá cao công việc mà tất cả các huấn luyện viên trước đây đã làm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery