cruzfellowsproductions.com Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 2) - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 2)

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 2)

Chuyển sang sự nghiệp thi đấu của bạn, làm thế nào là một cầu thủ học viện ở đây?

Thật tuyệt vời, đó là điều mà mọi cậu bé đều mong muốn khi lớn lên ở khu vực này. Khi còn bé, tôi là người giữ vé theo mùa, tôi đến xem các trận đấu và sau đó chơi cho học viện vào Chủ nhật. Tôi đã đi khắp nơi và thi đấu với một số đội như Arsenal, Tottenham, tất cả những câu lạc bộ lớn nhất trong nước. Đó là một giấc mơ cho mọi đứa trẻ là một phần của học viện.

Cách học viện bây giờ hoàn toàn khác, nó giống như phấn và phô mai so với hồi đó. Những gì các cầu thủ của học viện có bây giờ so với khi tôi còn là một cầu thủ là không thể tin được. Nó cho thấy số lượng cầu thủ mà học viện đã sản sinh ra trong vài năm qua. Nó thực sự cho thấy rằng công việc đằng sau hậu trường thực sự tạo nên sự khác biệt.

Sau đó, bạn bắt đầu ra mắt câu lạc bộ. Bạn có thể nhớ được bao nhiêu trong số đó?

Tôi nhớ hết rồi, Gillingham đi. Tôi nhớ khi Fraser rời khỏi hàng của anh ấy để đến và chết ngạt. Ngay khi quả phạt đền được đưa ra, trái tim tôi như thắt lại, sau đó tôi cảm thấy adrenaline dâng trào. Tôi biết đó là một chiếc thẻ đỏ, rồi từ đó cũng có chút mờ mịt. Tôi không thể nhớ mình đã vào sân, nhưng tôi nhớ Simeon Jackson đã ghi bàn vào góc trên cùng, và chỉ có vậy thôi.

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 2)
Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 2)

Đó là một ngày mà tôi sẽ không bao giờ quên, và được trao cơ hội đó ở tuổi đó. Được chơi ở đội một tại một câu lạc bộ như Norwich là điều không thể tin được, và đó là cơ hội sẽ luôn ở trong tâm trí tôi.

Bạn đã đến chơi ở Premier League cho câu lạc bộ. Nó thế nào?

Một giấc mơ khác trở thành hiện thực. Câu lạc bộ đã cho tôi tất cả những giấc mơ của tôi cùng một lúc. Được trao cơ hội đó, và rõ ràng nó đã đến từ rất sớm khi John [Ruddy] bị đuổi khỏi sân ở Chelsea, sau đó tôi vào sân để có trận ra mắt tại Premier League. Để làm được điều đó tại Stamford Bridge là một điều gì đó khá đặc biệt.

Sau đó, bắt đầu trò chơi tiếp theo trên sân nhà, tại Carrow Road. Thành thật mà nói, trận đấu đầu tiên của tôi ở Premier League, ở tuổi 19 hoặc 20, đó là một chút mờ nhạt! Đó là một dịp rất đặc biệt. Thật khó để diễn tả bằng lời nó lớn như thế nào đối với tôi.

Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong màu áo Norwich là gì?

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi trong màu áo Norwich chắc chắn là chiến thắng tại Old Trafford, chiến thắng 2-1 ở đó. Để đến một nơi như thế, đánh bại họ và xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu, và chỉ là một phần của 11 người có mặt trên sân.

Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công ở đây với tư cách là một cầu thủ, nhưng không nhiều trong số đó tôi thực sự ra sân, vì vậy hãy là một phần của điều đó và là một phần của lịch sử. Tôi không nghĩ rằng Norwich đã giành chiến thắng ở đó trong một thời gian dài, và để làm được điều đó thực sự đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery