cruzfellowsproductions.com Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 3) - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 3)

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 3)

Sau đó bạn chơi cho Preston. Trải nghiệm đó như thế nào, so với Norwich?

Tôi cảm thấy mình là số một ở đó. Câu lạc bộ bong da đã cho tôi cơ hội chơi ở đó dưới dạng cho mượn khi tôi khoảng 20 tuổi và chơi 18 tháng ở đó và yêu thích nó. Để quay lại đó và ký hợp đồng vĩnh viễn, tôi có cảm giác như ngôi nhà thứ hai vì tôi đã từng ở đó và biết rõ nơi này. Tôi đã gặp một vài chấn thương khiến tôi có ít thời gian thi đấu hơn mà tôi muốn, nhưng tôi đã chơi được gần 200 trận.

Tôi đã chơi hết tuần này đến tuần khác ở Championship. Trở thành một phần của điều đó với tư cách là một tuyển thủ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời và đó là khoảng thời gian mà tôi thực sự biết ơn. Nó cho tôi cơ hội trở thành thủ môn số một.

Sau đó, lựa chọn tham gia huấn luyện, đó có phải luôn là kế hoạch không?

Tôi đoán là một cầu thủ, bạn luôn nghĩ rằng mình nên thử làm huấn luyện viên. Đó là điều mà hầu hết các cầu thủ đều làm sau khi thi đấu xong, và tôi luôn được mọi người nói rằng tôi sẽ trở thành một huấn luyện viên giỏi. Những người quản lý mà tôi đã từng làm việc cùng luôn gợi ý điều đó và những người chơi mà tôi chơi cùng cũng nói như vậy. Khi cơ hội đến, tôi nghĩ mình sẽ thử.

Ngay cả câu lạc bộ cũng cho biết sẽ thử trong vài tuần. Có những cựu tuyển thủ nghĩ rằng họ muốn trở thành huấn luyện viên, nhưng sau đó họ tìm hiểu xem chuyện gì đang thực sự xảy ra và quyết định rằng công việc đó không dành cho họ. Nhưng tôi thực sự thích nó, và trong vòng một tuần, tôi biết rằng nếu có cơ hội, tôi muốn nắm lấy nó. Tôi đang tận hưởng nó và làm việc với một số thủ môn thực sự giỏi, và vẫn có thể thực hiện một số buổi tập với đội một, điều đó thực sự thú vị.

Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 3)
Declan Rudd nói gì khi trở lại Norwich City (Phần 3)

Nó đã được làm việc với các nhân viên học viện như thế nào?

Tôi biết Greg Crane, anh ấy ở trong đội trẻ khi tôi còn ở lứa tuổi U12, vì vậy tôi biết anh ấy rất rõ. Tôi cũng biết rõ các nhân viên cấp cao, Steve Weaver cũng rất tốt với tôi. Anh ấy thật tuyệt khi có được vị trí cao nhất tại học viện, anh ấy đã ở đó và làm được điều đó. Anh ấy biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Đó là một môi trường thực sự gần gũi ở đây, tất cả các bạn đều ở trong cùng một văn phòng.

Cho dù bạn là huấn luyện viên cho lứa tuổi dưới 9 hay huấn luyện viên cho đội dưới 21 tuổi, tất cả các bạn đều ở bên nhau. Họ đã tạo ra một bầu không khí thực sự tốt cho các huấn luyện viên ở đây, và điều đó cho thấy thành công mà họ đang đạt được khi các cầu thủ đến và chơi ở đội một. Điều đó cho thấy rằng công việc họ đang bỏ ra và số tiền được đầu tư là xứng đáng.

Cuối cùng, Norwich City có ý nghĩa gì với bạn?

Norwich City có ý nghĩa tất cả đối với tôi. Họ đã cho tôi sự nghiệp bóng đá và cuộc sống mà tôi có được để sống cùng gia đình. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của câu lạc bộ một lần nữa. Khi tôi rời đi, đó không phải là điều tôi muốn làm nhưng đó là điều tôi phải làm cho sự nghiệp của chính mình. Để có thể trở lại đây và trở thành một phần của nó một lần nữa, hy vọng tôi có thể giúp mang lại những cầu thủ khác và trao cho họ những cơ hội mà tôi có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery