cruzfellowsproductions.com McLean và Ramsey ghi bàn giúp Norwich thắng Rotherham (Phần 2) - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

McLean và Ramsey ghi bàn giúp Norwich thắng Rotherham (Phần 2)

McLean và Ramsey ghi bàn giúp Norwich thắng Rotherham (Phần 2)

Nhưng phản ứng của Norwich là ngay lập tức. Cú sút chệch hướng của Sargent từ cự ly đã bị cản phá bởi Viktor Johansson, với những cú dội ngược cuối cùng đi vào con đường của cảnh báo Ramsey đã chuyển đổi từ cự ly gần.

Vào giờ, Man City đã gần vươn lên dẫn trước khi Sargent được Sara tung ra ở cánh trái sau một số pha giao bóng gọn gàng, chỉ bị từ chối bởi một pha cứu bóng thông minh.

McLean sau đó gật đầu cho Sara đá phạt góc, khi bóng đá Norwich tiếp tục kiểm soát trận đấu trong phần lớn. Rotherham đã nhiều lần đe dọa, nhưng nỗ lực ghi bàn duy nhất của họ đã bị cản phá xuất sắc bởi một Aarons đang bay. Cuối cùng, Man City đã thoải mái nhìn thấy trận đấu và quay trở lại Norfolk với ba điểm trọn vẹn.

Dean Smith đã nói chuyện với CanariesTV sau chiến thắng bóng đá 2-1 của Norwich City trước Rotherham United vào chiều thứ Bảy. Kenny McLean và Aaron Ramsey ghi bàn cho Chim hoàng yến khi đội đánh dấu trận đấu cuối cùng trên sân khách trước giờ nghỉ với trọn vẹn 3 điểm.

Một trận đấu khó khăn. Trong những khoảng thời gian dài, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát được. Hôm nay chúng tôi quyết định chơi hai trận trả tiền trước, khi họ cố gắng ép sân và điều đó để lại khoảng trống lớn. Và ai sẽ muốn đấu với Teemu Pukki và Josh Trung sĩ.

McLean và Ramsey ghi bàn giúp Norwich thắng Rotherham (Phần 2)
McLean và Ramsey ghi bàn giúp Norwich thắng Rotherham (Phần 2)

Hôm nay chúng tôi đã dẫn trước một số lần, nhưng đường chuyền tiếp theo của chúng tôi có thể tốt hơn. Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội lớn ngày hôm nay và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với điều đó. Họ đã có một vài tiếng hét ở phút cuối vì một quả phạt đền, nhưng chúng tôi đã có một ở cuối của chúng tôi.

Kết quả cuối cùng là những gì chúng tôi cần, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phòng ngự thực sự tốt. Có thể chúng tôi đã lùi quá sâu một chút trong 15 phút cuối và mời họ vào sân, nhưng nhìn chung chúng tôi đã phòng ngự kiên quyết.

Chúng tôi đã cho họ một bàn thắng. Gabriel đã chuyền cho họ một đường chuyền vuông, nhưng anh ấy đã thực hiện rất tốt mục tiêu của chúng tôi. Phản ứng của chúng tôi trước khung thành của họ thực sự tốt, tôi nghĩ Max đã làm rất tốt, và Gabriel cũng vậy. Sarge đã thực hiện được cú sút và AJ đã có bàn thắng thứ ba trong mùa giải.

Sau đó, tôi cảm thấy chúng tôi đã có một lối chơi thực sự tốt và đang kiểm soát. Sarge đã có một cơ hội lớn để thủ môn cứu thua. Chúng tôi đã hạn chế họ trong những pha đánh đầu bằng đầu và cảm thấy chúng tôi hơi sa sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery