cruzfellowsproductions.com Norwich bị đánh bại bởi Middlesbrough - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

Norwich bị đánh bại bởi Middlesbrough

Norwich bị đánh bại bởi Middlesbrough

Norwich City đã bị Middlesbrough đánh bại trực tiếp ở phút bù giờ, với Matt Crooks ghi bàn thắng muộn tại Carrow Road. Josh Sargent đưa Chim hoàng yến dẫn trước trong hiệp một, dứt điểm vào góc thấp từ đường chuyền của Kenny McLean.

Boro gỡ hòa trong hiệp hai nhờ Riley McGree, người đã vô lê vào góc cao. Và chiến thắng muộn màng của Crooks có nghĩa là Norwich sẽ thất bại trước đội bóng của Michael Carrick.

Dean Smith đã nêu tên một đội không thay đổi so với chiến thắng tuần trước trên sân khách trước Rotherham United. Marcelino Núñez trở lại băng ghế dự bị, thay cho Kieran Dowell. Đội khách sẽ ghi bàn đầu tiên khi Chuba Akpom đánh đầu dội xà ngang từ đường chuyền của Tommy Smith.

Cơ hội đầu tiên của Norwich đã rơi vào tay Teemu Pukki. Aaron Ramsey đã thực hiện rất tốt việc xoay người đánh dấu và bật lên phía trước. Anh đã tìm thấy Pukki, người mà nỗ lực của anh đã được cứu rỗi dưới bàn chân của Zack Steffen.

The Canaries đã tìm ra bàn mở tỷ số ngay sau đó. Sargent được tìm thấy bởi Kenny McLean, và người Mỹ đã vượt qua người đồng hương Steffen. Ramsey là người tiếp theo đe dọa cho Norwich, tung cú sút từ rìa vòng cấm. Steffen có một pha cản phá thành công, trước khi Middlesbrough dứt điểm ra ngoài.

Gabriel Sara đã tiến gần đến bàn thắng thứ hai của Norwich, cố gắng thực hiện cú đánh đầu từ cú hạ gục của McLean nhưng nó chỉ có thể tìm thấy phản lưới nhà.

Norwich bị đánh bại bởi Middlesbrough
Norwich bị đánh bại bởi Middlesbrough

City bắt đầu hiệp hai bằng chân trước, và cú sút của Sargent từ cự ly hơn 20 mét buộc Steffen phải cản phá thông minh. Middlesbrough sẽ gỡ hòa nhờ McGree, người có cú vô lê không cho Angus Gunn cơ hội khi nó bay vào góc cao. Gunn sau đó buộc phải cản phá, băng xuống rất nhanh để từ chối cú đánh đầu của Akpom.

Những chú chim hoàng yến có hai cơ hội trong nhiều phút khi họ cố gắng tìm kiếm bàn thắng dẫn trước. Đầu tiên, nỗ lực của Sara đã được cản phá tốt, trước khi nỗ lực của Max Aarons đi chệch cột dọc.

Norwich tiếp tục cuộc tìm kiếm của họ và đổ dồn về phía trước. Onel Hernández đã thực hiện rất tốt để vượt qua hậu vệ, nhưng cú sút của anh lại dễ dàng đối với thủ môn đối phương.

Nhưng Middlesbrough mới là người giành trọn 3 điểm. Crooks vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn thắng muộn cho đội khách. Huấn luyện viên trưởng của Norwich City, Dean Smith nói rằng đội bóng của ông cần bắt đầu tận dụng những cơ hội lớn đến với họ, sau trận thua 2-1 trên sân nhà trước Middlesbrough.

Norwich dẫn trước trong hiệp một nhờ công của Josh Sargent nhưng lẽ ra đã có thể vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, họ sẽ không tận dụng nhiều cơ hội đó khi đội bóng của Michael Carrick hoàn thành một cuộc lội ngược dòng trong thời gian bù giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery