cruzfellowsproductions.com Rowdies và Norwich City hợp tác để phát triển bóng đá ở khu vực Vịnh Tampa - Norwich CUP-Những chú Hoàng Yến nước Anh

Rowdies và Norwich City hợp tác để phát triển bóng đá ở khu vực Vịnh Tampa

Rowdies và Norwich City hợp tác để phát triển bóng đá ở khu vực Vịnh Tampa

Tampa Bay Rowdies và câu lạc bộ bong da Norwich City FC của Anh rất vui mừng được ra mắt mối quan hệ hợp tác mang tính đột phá giữa màu vàng và màu xanh lá cây xuyên Đại Tây Dương.

Canaries và Rowdies hôm nay đã xác nhận một thỏa thuận dài hạn, trong đó câu lạc bộ Giải vô địch EFL và các đối tác Giải vô địch USL của họ hợp lực trong một mối liên kết thú vị và cùng có lợi.

Cũng như các cơ hội mua bán chung, thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​những cầu thủ đầy triển vọng từ Học viện thành công của Thành phố được hưởng lợi từ các khoản vay cạnh tranh với Rowdies và cũng sẽ dẫn đến các chuyến thăm tiếp theo đến khu vực Vịnh Tampa cho Canaries.

Trong khi World Cup tạm hoãn mùa giải bóng đá quốc tế, nhiều câu lạc bộ đang tận dụng thời gian nghỉ để tập luyện ở nơi khác.  Đối với Norwich City FC của Anh, họ đã chọn khu vực Vịnh Tampa làm sân nhà trong tuần tới. Giờ đây, những người chơi từ Thành phố Norwich đang tham gia Tampa Bay Rowdies để giúp phát triển trò chơi tại địa phương.

Hàng chục cầu thủ bóng đá trẻ đã có cơ hội thể hiện màu cờ sắc áo của Rowdies và học hỏi từ các chuyên gia tại trại thanh niên vàng và xanh vào tối thứ Ba. Các cầu thủ của Norwich City đến từ Anh đã tham gia và xem một số vận động viên trẻ.  Hậu vệ Aaron Guillen của Rowdies cho biết:

Thật tuyệt vời khi họ có được trải nghiệm đó và môi trường trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

The Canaries, hay còn gọi là đội của Norwich City, không thể không ngưỡng mộ cách trận đấu đẹp mắt đang nở rộ khắp mặt ao. Tiền vệ Todd Cantwell của Norwich nói:

Thật đặc biệt, và thật tuyệt khi được gặp các cô gái và chàng trai ở đây. Bởi vì môn thể thao này đang phát triển. Nó đang phát triển ở cả hai phía, và thật tuyệt khi đến đây và thấy rằng nó cũng ở đây.

Rowdies và Norwich City hợp tác để phát triển bóng đá ở khu vực Vịnh Tampa
Rowdies và Norwich City hợp tác để phát triển bóng đá ở khu vực Vịnh Tampa

Norwich cũng được đại diện tại World Cup bởi tuyển thủ quốc gia Hoa Kỳ Josh Sargeant.

Đồng hương người Mỹ và Norwich, Jonathan Tompkinson, biết rất rõ việc chứng kiến ​​các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu ở đẳng cấp cao nhất có ý nghĩa như thế nào đối với những đứa trẻ tham dự. Tomkinson giải thích: “Nó chỉ cho thấy rằng có một con đường.

Tôi không phải là người duy nhất có thể làm điều đó, tất cả họ chắc chắn có thể làm điều đó. Tôi không phải là người đầu tiên, và tôi chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng.

Đó là con đường cho thế hệ trẻ thấy rằng việc thi đấu ở nước ngoài, có khả năng là tham dự World Cup, không nằm ngoài tầm với của họ. Tompkinson nói:

Nó giống như một phong trào. Mọi người đang xếp sau Hoa Kỳ tại World Cup và thật thú vị khi thấy điều đó.

Norwich sẽ tập luyện tại sân vận động Rowdies’ Al Lang trong phần còn lại của tuần và thậm chí có một buổi tập mở cửa cho người hâm mộ vào sáng thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotfastcash earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery